Công ty TNHH Quang Hùng

Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG

Trước tiên, Công Ty Quang Hùng xin gửi đến Quý Khách lời chúc sức khỏe và thịnh vượng. Cảm ơn Quý Khách đã truy cập vào Web của công ty.

Công ty Quang Hùng là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hành khách cho các dự án có vốn FDI và cho thuê thiết bị xây dựng chuyên nghiệp với nhiều loại thiết bị,dịch vụ như sau:

quanghung-about

Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều hợp đồng vận chuyển có tài xế chuyên nghiệp với  nhiều  công ty có vốn FDI để vận chuyển chuyên gia, kỹ sư,… cho các dự án tại Tp.Hồ Chí Minh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Hà Nội, Thanh Hóa, Trà Vinh… với các nhãn hiệu xe nổi tiếng như: Toyota: INNOVA, FORTUNER, CAMRY, HILUX 4×4, Mercedes Benz (VIP), Ford TRANSIT, HYUNDAI…

Công ty chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều hợp đồng với các nhà thầu nước ngoài trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, máy móc  xây dựng, cung cấp cát, đá, giải phóng mặt bằng và nhân lực  tại các dự án lớn tại  KCN Phú Mỹ I,II,III, KCN Cái Mép, KCN Formosa, Tp.Vũng Tàu, KCN Nhơn Trạch-KCN Biên Hòa – Amata -Tỉnh Đồng Nai, VSIP I-II Bình Dương  cũng như  dự án tại nhà máy lọc dầu Dung Quất – Quảng Ngãi  Lọc dầu Nghi Sơn –Thanh Hóa, Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Ninh-Hải Phòng, Thanh Hóa, Trà Vinh… (vui lòng xem danh sách dự án đã thực hiện).

Qua quá trình hoạt động kinh doanh, công ty chúng tôi đã nhanh chóng xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thương trường do giá cả phải chăng, cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp cũng như các phương tiện tối ưu luôn sẵn sàng  phục vụ. Quang Hùng đã được nhiều khách hàng là các nhà thầu, tập đoàn nổi tiếng quốc tế tín nhiệm như: SIEMENS, ALSTOM, TECHNIP, LEIGHTON, BAUER, CHEC, NACAP, KIRBY, BAKER HUGHES, BJ, TOYO, MITSUBISHI, KAWASAKI,JVPC, PHILIPS, POSCO, LINDE, SPCO, VANOORD,PTSC, PV DRILLING, PV GAS…

Với chứng nhận ISO 9001:2008 về quản lý hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế được công nhận bởi DNVUKAS dịch vụ của chúng tôi được nâng cao lên tầm cao mới ,chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ: tận tâm, thuận lợi, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tin cậy, an toàn cao.

Xin vui lòng ghé thăm trang web của chúng tôi www.quanghungcrane.com, www.vungtaucar.com, www.thuecau.com.vn để có thêm thông tin.

Một lần nữa công ty Quang Hùng kính chúc Sức khỏe – Hạnh phúc – Thịnh vượng Quý khách hàng và  rất mong  được hợp tác với Quý khách hàng gần xa.

Trân trọng!


Giám đốc

Doãn Văn Đông